Nên mua phin lọc ga điều hòa ô tô ở đâu?

Phin lọc ga điều hòa xe ô tô dù là chi tiết nhỏ trong hệ thống làm lạnh nhưng trong những ngày nóng đổ lửa như hiện tại thì nó cùng với tất cả các bộ phận khác trong hệ thống đều phải làm việc hết công suất.

Để đảm bảo hệ thống điều hòa ô tô luôn hoạt động ổn định, hiệu quả thì mọi chi tiết thuộc bộ máy này, kể cả phin lọc ga đều phải luôn trong trạng thái khỏe mạnh. Trong trường hợp phin lọc ga gặp trục trặc hoặc hư hỏng, bạn cần thay thế ngay. Và quan trọng hơn phải tìm được hàng thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng. Vậy nên mua phin lọc ga điều hòa ô tô ở đâu?

Trước khi quyết định thay thế phin lọc điều hòa ô tô, bạn cần nắm được thời điểm và tình trạng cần thay cho chuẩn.

Thời điểm cần phải thay phin lọc ga

Nếu bạn thấy các hiện tượng sau thì nên thay phin lọc ga ngay:

  • Hệ thống làm lạnh ô tô bị tắc ẩm.
  • Nạp phải ga lạnh không đúng chủng loại, chất lượng. Nếu bạn không thay thế phin lọc ga thì hệ thống điều hòa sẽ bị giảm công suất, hoạt động không hiệu quả, giảm tuổi thọ động cơ.
  • Trường hợp lốc lạnh bị hỏng phần cơ bên trong, khi thay lốc lạnh bạn phải thay luôn cả phin lọc ga nhằm đảm bảo lốc lạnh mới hoạt động tốt và đảm bảo lượng ga luôn được sạch.
  • Dầu bôi trơn trong hệ thống điều hòa không đảm bảo chất lượng, bị biến chất.

 

Phin Lọc Ga Mitsubishi Triton giá rẻ

Nếu bạn thấy có những hiện tượng trên thì phin lọc ga điều hòa ô tô cần được thay ngay. Để đảm bảo toàn hệ thống hoạt động tốt, xe hơi của bạn cần một phin lọc ga phù hợp, chính hiệu,chất lượng tốt.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp phụ tùng ô tô hàng đầu. Bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến từ các thương hiệu nổi tiếng:  Bosch ; Valeo; Masuma,TYC, KYB,…chính hãng của Honda, Toyota, Nissan, Hyundai, Kia.Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng phụ tùng của chúng tôi

Đặc biệt, khi mua phin lọc ga hay bất kỳ phụ tùng xe hơi nào tại đây quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đặt lên hàng đầu với những chính sách bán hàng đầy linh hoạt, chương trình hậu mãi hấp dẫn, bảo hành đầy đủ, dài lâu.

Hơn nữa chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn vững chắc, am hiểu các dòng xe và công nghệ ô tô, luôn nhiệt thành và sẵn sàng hỗ trợ online khách hàng nhanh chóng, 24/7.

 

 

 

 

Email us

Zalo

0943197660